top of page

Group

Public·435 members
Thomas L Lawton
Thomas L Lawton

Cách test giày nữ đế xuồng da bò thật đơn giản


Giày nữ đế xuồng là loại giày rất dễ mang, tạo cảm giác rất dễ chịu và khi di chuyển bước chân rất vững chãi. Do đó loại giày này vô cùng phổ biến trên thị trường nhưng đấy cũng khiến những sản phẩm fake, kém chất lượng trà trộn dưới cái tên giày da nữ đế xuồng da bò thật 100% cam kết chính hãng. Các bạn nữ nên cập nhật nhiều bài viết của Timan về mẹo vặt bổ ích dành cho giày dép như cách test giày nữ đế xuồng da bò thật đơn giản dưới đây nhé!


Tại sao cần phải test giày trước khi mua?


Hành động test giày trước khi mua chính là quyền lợi của người tiêu dùng. Bạn được phép kiểm tra và mang thử giày trước khi mua thì tại sao không nhỉ? Vì bạn không thể biết rõ nguồn gốc thật sự của đôi giày bạn mua, có thể là giày da bò thật và cũng có thể là giả da.


Việc kiểm tra bằng những mẹo đơn giản sẽ được bật mí bên dưới sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan với những lời quảng cáo chào hàng “GIÀY DA BÒ THẬT 100%”. Mua đúng giày nữ đế xuồng da bò thật sẽ cho bạn nhiều lợi ích về sự sang trọng, chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống.


Cách test giày nữ đế xuồng da bò thật đơn giản


Nữ giới thường không rành về giày da như nam giới, cho nên những mẹo test giày nữ đế xuồng da bò dưới đây sẽ rất hữu ích đấy!


Dùng tay nhấn vào bề mặt da


Lấy ngón tay ấn vào bề mặt lớp da, nếu da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh chỗ bị ấn nhưng khi bỏ tay ra chỗ lõm sẽ mất đi vì da có độ đàn hồi. Da giả thì không.


Dùng nước nhỏ lên bề mặt da


Nhỏ thử một vài giọt nước thử lên da (thường test với da lộn). Nếu da thật thì sau vài phút chỗ nước tiếp xúc mặt da sẽ ngấm loang da. Còn giả da nước sẽ trôi dần đi


Dùng lửa


Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa. Cách này được nhiều người biết và sử dụng nhất. Da thật có thể chịu được ngọn lửa từ 6-8s, nếu đốt thêm sẽ có mùi bốc lên gần như mùi bạn nướng thịt cháy. Còn giả da sau khi đốt lửa 2-3s đã bị sun lại và có mùi nhựa cháy.


Dùng mắt quan sát cận cảnh các đặc điểm của da thật


Cách nữa đó là quan sát sản phẩm, màu của của giả da luôn tươi sáng hơn, các vân da đều tăm tắp như một do được dập công nghiệp bằng máy. Còn da thật có màu tối hoặc sẫm màu hơn, vân da trông tự nhiên.

Lời kết

Hiện nay, để tiện lợi và giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm thì một số thương hiệu giày có nhiều video test giày đẹp thực tế. Khách hàng hoàn toàn có thể xem trước sản phẩm rồi mới quyết định mua. Khi mua sắm online và mua trực tiếp thì bạn cũng nên yêu cầu được kiểm tra đôi giày của mình nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page